CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN GIA LAI - Địa chỉ: 114 Trường Chinh, Phường Phù Đổng, Tp.Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Điện thoại: (059) 3823604 / 3823606 - Fax: (059) 3826365 - Email: info@geccom.vn - Website: http://www.geccom.vn
TPHCM: Triển lãm sản phẩm tiết kiệm năng lượng 2017 có gì hấp dẫn?

Hội chợ triển lãm sản phẩm tiết kiệm năng lượng năm 2017 vừa khai mạc tại TP.HCM.
Sắp diễn ra Hội nghị toàn quốc về phát triển thủy diện vừa và nhỏ, năng lượng tái tạo
Hiệp hội Năng lượng Việt Nam phối hợp với Tổng cục Năng lượng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội nghị toàn quốc với chủ đề: "Phát triển Thủy điện vừa và nhỏ, Năng lượng tái tạo".
Tiềm năng phát triển năng lượng gió biển ở Việt Nam
Hiện than đá, dầu mỏ, khí đốt trong tương lai gần sẽ cạn kiệt, nên nhiều nước tập trung phát triển tài nguyên năng lượng gió. Giá của điện khai thác từ năng lượng gió đã xấp xỉ với giá điện từ các nguồn nhiên liệu hóa thạch truyền thống.
Nhiều cơ hội phát triển năng lượng xanh sạch ở Việt Nam
Trong thời gian qua, Việt Nam đã có nhiều nỗ lực trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, bắt kịp với xu hướng trong khu vực và trên thế giới.Thời cơ của năng lượng tái tạo
Bài học kinh nghiệm từ Campuchia
Trong sáng kiến đổi mới để gia tăng tiếp cận năng lượng điện, Chính phủ Vương quốc Campuchia đã thông qua một kế hoạch tổng thể về điện năng ở nông thôn, nhằm thúc đẩy sử dụng Hệ thống nhà mặt trời (SHS), giúp gia tăng tiếp cận điện năng cho khu vực này.
GEC_Thông báo về việc không đủ điều kiện tổ chức chào bán cạnh tranh cổ phần GBC
GEC_Thông báo về việc không đủ điều kiện tổ chức chào bán cạnh tranh cổ phần GBC
Thị trường điện cạnh tranh là cơ hội cho năng lượng sạch
Đề án tái cơ cấu các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa được Chính phủ phê duyệt. Hai khâu quan trọng trong thị trường điện là khâu phát điện và kinh doanh bán lẻ được cho là sẽ có tự do cạnh tranh. Trong khi đó, phong trào thoái vốn khỏi các dự án năng lượng nhiên liệu hóa thạch đang lan rộng tại nhiều quốc gia. Ở Việt Nam, liệu một thị trường điện cạnh tranh có thể thúc đẩy các dự án năng lượng sạch vốn ì ạch lâu nay?
Hội Thảo về năng lượng mặt trời thế hệ mới
Chiều ngày 27.6, UBND tỉnh phối hợp với Ban Quản lý dự án Hỗ trợ kỹ thuật - Trung tâm Đổi mới Sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam ( VCIC) đã tổ chức Hội thảo về năng lượng mặt trời thế hệ mới tại tỉnh Sơn La. Dự và chủ trì Hội thảo có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ; thành viên Ban Quản lý dự án Hỗ trợ kỹ thuật Trung tâm Đổi mới Sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam ( VCIC ), đại diện các sở ban, ngành của tỉnh, các chuyên gia về năng lượng mặt trời thế giới.
Châu Âu thay đổi quy định về dán nhãn năng lượng
Ngày 26/6, Hội đồng châu Âu đã thông qua quy định thiết lập khuôn khổ cho việc dán nhãn năng lượng nhằm cải thiện hiệu suất sử dụng năng lượng.
Đối tác chiến lược
Công ty thành viên
Liên kết web
intro so do website