CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN GIA LAI - Địa chỉ: 114 Trường Chinh, Phường Phù Đổng, Tp.Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Điện thoại:(0269) 3823604 / 3823606 - Fax:(0269) 3826365 - Email: info@geccom.vn - Website: http://www.geccom.vn
Khai thác năng lượng xanh - hướng đi bền vững phát triển kinh tế

Xu hướng đầu tư và khai thác sử dụng năng lượng tái tạo hướng tới nền kinh tế tăng trưởng bền vững đã được nhiều quốc gia trên thế giới thực hiện.
Gia tăng tỷ trọng nguồn năng lượng tái tạo trong sản xuất và tiêu thụ
Việt Nam từng bước gia tăng tỷ trọng nguồn năng lượng tái tạo trong sản xuất và tiêu thụ năng lượng quốc gia nhằm giảm sự phụ thuộc vào nguồn năng lượng hóa thạch
Việt Nam cần trở thành mô hình của các quốc gia khác về năng lượng tái tạo
“Giải pháp chống biến đổi khí hậu là sử dụng năng lượng thông minh bằng việc đưa ra các quyết định phù hợp đắn trong đầu tư cho tương lai", nguyên Ngoại trưởng Mỹ, ông John Kerry nhấn mạnh.
Năng lượng tái tạo và khả năng phát triển tại Việt Nam
Chuyên gia khuyên nghị Việt Nam nên sớm chuyển hướng tăng cường tỷ trọng vào năng lượng xanh, năng lượng tái tạo.
2017 - năm của năng lượng sạch, công nghệ xanh
Khi thế giới ngày càng đối mặt nhiều hơn với thảm họa thiên tai, các giải pháp công nghệ xanh, năng lượng sạch đang trở thành xu thế không thể đảo ngược.
Bộ Công Thương hợp tác cùng WB thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo
Chiều ngày 11/12, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã buổi làm việc với ông Ousmane Dione, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại (WB) Việt Nam về phát triển năng lượng tái tạo.
Đan Mạch hỗ trợ Việt Nam phát triển năng lượng gió
Đan Mạch với công nghệ và kinh nghiệm hàng đầu thế giới về phát triển điện gió, có thể tiếp tục giúp Việt Nam chuyển giao công nghệ, nâng cao khả năng chuyên môn.
Điện gió và điện mặt trời sắp rẻ hơn nhiệt điện
Giá của các loại năng lượng tái tạo đang giảm nhanh hơn so với dự đoán từng được đưa ra chỉ cách đây vài năm nhờ các công nghệ mới điển hình như những turbine gió khổng lồ.
Chìa khóa khai mở tiềm năng điện mặt trời
Phát triển các quan hệ hợp tác hiệu quả nhằm kết nối kinh nghiệm quốc tế với sự am hiểu về địa phương chính là chìa khóa để khai mở tiềm năng điện mặt trời tại Việt Nam. Đây là nhận định được hơn 100 đại biểu đến từ các cơ quan quản lý cấp tỉnh, các nhà đầu tư và các bên có liên quan tại hội thảo "Giới thiệu Thông tư 16/2017/TT-BCT về phát triển Dự án và Hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời” diễn ra ngày 3/11.
Đối tác chiến lược
Công ty thành viên
Liên kết web
intro so do website