Đăng nhập

Thông tin công ty

GEC ROBOTIC SOLAR PANEL CLEANING

Giải pháp được thiết kế để làm sạch bề mặt các tấm Panel năng lượng mặt trời định kì hoặc hằng ngày bằng cách sử dụng Robot tự hành. Robot được thiết kế để di chuyển theo phương dọc hoặc ngang trên các mảng tấm Panel để làm sạch bằng phương pháp sử dụng nước kết hợp sợi chổi Nylon mềm hoặc không dùng nước bằng chất liệu vải lau đặc biệt.

Hệ khung Robot sử dụng vật liệu nhôm định hình đảm bảo độ bền và nhẹ, phần di chuyển sử dụng các bánh xe poly nhựa. Lực phân bố đều chênh hệ khung để đảm bảo việc di chuyển và làm sạch đảm bảo không ảnh hưởng đến đặc tính kỹ thuật của các tấm Panel.

Thời gian làm sạch 3 giây trên mỗi tấm Panel, việc làm sạch được thực hiện tại các thời điểm phù hợp để đảm bảo việc phát điện của hệ thống.

Qua nhiều năm nghiên cứu cùng với việc thử nghiệm vận hành thực tế tại chính các dự án của chúng tôi, các dòng Robot được cải tiến không ngừng để phù hợp với nhiều dạng địa hình cho hệ solar mái nhà hoặc solar trên mặt đất mang đến cho dự án của bạn hiệu quả tối ưu nhất, kinh tế nhất.

Tại sao phải sử dụng Robot?

Là một nhà quản lí vận hành, bạn cần đảm bảo các tấm Panel năng lượng luôn ở trạng thái tốt nhất với chi phí và tần suất vệ sinh tấm Panel hiệu quả nhất.

- Có thể làm việc trên cao, trên nhiều địa hình
- Làm việc liên tục an toàn và chính xác
- Thời gian làm sạch nhanh, tiết kiệm nước
- Thân thiện môi trường
- Hiệu suất làm sạch cao
- Tiết kiệm chi phí và nhân công lao động

Để xác định nhu cầu làm sạch các tấm Panel tại dự án của bạn, chúng tôi sẽ phân tích về vật liệu, phương pháp làm sạch đảm bảo kinh tế nhất cho dự án của bạn.

Brochure GEC Robotic Solar Panel Cleaning xem tại đây.

Video ứng dụng sản phẩm GEC Robotic Solar Panel Cleaning:

Video 1: GECBots R2 traveling at Kong Pa - Gia Lai

Video 2: GECBots R2 Travelling at Ham Phu 2 - Binh Thuan

Video 3: GECBots R3 Travelling at Ham Phu 2 - Binh Thuan